1. Súpa dagsins
(Soup of the day)
(Zuppa del giorno)
 
 
2. Ítölsk fiskisúpa
(Italian fishsoup)
(Zuppa di pesce)
 
 
3. Gratineruð lauksúpa
(Gratinated onion soup)
(Zuppa di cipolle gratinata)
 
 
4. ARISTA DI MAIALE TONNATA
Þunnsneitt svínafillet í túnfisksósu með capers
(Thin sliced pork fillet in Tuna fish sauce)
 
5. PETTI DI POLLO CASANOVA
Steiktar kjúklingabringur með balsamic ediki borið fram á salatbeði.
(Chicken salad with balsamic vinegar, served with fresh salad)
(Insalata di petto di pollo in salsina all'aceto balsamico)
 
 
6. LE SEI LUMACHE
Sniglar í hvítlaukssmjöri með brauði.
(Snails with garlic butter, served with bread)
(Lumache al burro e aglio con pane e insalata)
 
 
7. FUNGHI TRIFOLATI
Pönnusteiktir sveppir með hvítlauk, steinselju og brauði
(Panfried mushrooms with garlic, olive oil and bread)
(Funghi trifolati all` aglio)
 
 
8. SALMONE AFFUMICATO
Reyktur lax m/ristuðu brauði
(Smoked salmon w/toasted bread)
 
 
9.PROSCIUTTO E MELONE
Hrá skinka með melónu.
(Raw ham with melon)
(Prosciutto crudo e melone)
 
 
90. CARPACCIO
Þunnt sneitt nautakjöt með ólífuolíu, sítrónu, rucola og sneiddum parmesan osti
(Thin sliced beef w/olive oil, rucola, parmesan cheese and lemon)
 
 
100. CAPRESE
Ferskur mozzarella ostur með sneiddum tómötum, fersku basil og ólífuolíu
(Fresh mozzarella cheese with fresh tomatoes, basil and olive oil)
(Mozzarella - Pomodoro -Basilico)
 
 
10. LASAGNA BOLOGNESE
(Lasagna Bolognese)
(Lasagna Bologna)
 
 
11. TAGLIATELLE PROSCIUTTO E ASPARAGI
m/skinku, aspas, hvítlauk í rjómasósu
(w/ham, asparagus, garlic in a creamy sauce)
 
 
12. SPAGHETTI BOLOGNESE
Með nautahakki og parmesanosti
(Spaghetti Bolognese with minced meat and parmesan cheese)
(Spaghetti alla Bolognese con ragu e parmigiano)
 
 
13. TORTELLINI DI PASTA FRESCA ALLA PANNA
Ferskt tortellini með skinku, sveppum og hvítlauk í rjómasósu
(Fresh tortellini pasta in a creamy sauce with ham, mushrooms and garlic)
(Tortellini freschi alla panna prosciutto e funghi)
 
 
14. TAGLIATELLE PIEMONTESE
með litlum lauk, sveppum, kjúklingastrimlum, parmesanosti í hvítvínsrjómasósu
(Tagliatelle w/onion, mushrooms, chicken julienne and parmesan cheese)
(Tagliatelle ai funghi, cipolla, e pollo)
 
 
15. RIGATONI 4 FORMAGGI
Með brokkoli í fjögurra osta sósu (gorgonzola, cheddar, mozzarella, parmesan)
(Rigatoni w/broccoli in four cheese sauce)
(Rigatoni ai quattro formaggi con broccoli)
 
 
16. PASTA GIARDINIERA
Steikt grænmeti með hvítlauk og pasta gljáð með osti
(Panfried vegetables w/garlic, pasta and mozzarella)
(Verdure in padella con pasta e mozzarella)
 
 
17. FUSILLI ALLA FATTORIA
í tómatsósu m/beikoni, kjúklingum og chilli
(w/ tomatoes, bacon, chicken and chilli)
(Con pancetta, pollo, peperoncino e pomodoro)
 
 
18. SPAGHETTI ALLA SICILANA
Spaghetti m/beikoni, eggaldini, lauk, basil, parmesan í tómatsósu.
(Rigatoni w/bacon, aubergine, onion, basil, parmesan and tomatosause)
(Rigatoni con pancetta, melanzane, cipolla e basilico in salsa al pomodoro)
 
 
20. SPAGHETTI CARBONARA
Með steiktum beikonbitum í rjómasósu, parmesan og eggi
(Spaghetti Carbonara w/bacon, cream, egg and parmesan)
 
 
30. RIGATONI ALLA MARTINA
Ferskt tortelloni með ricotta osti og spínati í tómat- og basil mascarponesósu
(Fresh tortelloni with ricotta sheese and spinach in tomato-basilmascarpone sauce with parmesan cheese)
(Tortelloni ricotta-spinaci-pomodoro e mascarpone)
 
 
40. PENNE ALL ARRABBIATA
Penne með ólífum, beikoni og chili í mildri tómatsósu og parmesan osti
(Penne with olives, bacon and chili in a light tomatosauce)
 
 
50. SPAGHETTI ALLA PESCATORA
Sjávarréttarspaghetti með smokkfiski, rækjum, hörpuskel og kræklingi í mildri tómatsósu
(Seafood spaghetti with squid, mussels, shrimps and scallops in a mild tomato sauce)
(Spaghetti ai frutti di mari)
 
 
60. FUSILLI AI GAMBERONI
Fusilli með brokkoli og risarækjum í tærri hvítvínssósu.
Fusilli w/broccoli and tiger prawns in white wine sauce
Fusilli ai broccoli, gamberoni con vino bianco e aglio
 
 
70. RAVIOLI AI PORCINI
Ferskt ravioli fyllt með kóngasveppum í hvítvínsrjómasósu m/salvíu og parmesan
(Fresh ravioli filled w/mushrooms in a creamy white wine sauce with salvia and parmesan)
(Ravioli freschi ai porcini, salvia e parmiginao in salsa di panna e vino bianco)
 
 
80. TAGLIATELLE ALLA BELLA NAPOLI
Með fersku basilikum, tómat og hvítlauk
(Tagliatelle alla napoletana, egg pasta with fresh basilikum, tomatoes and garlic)
(Tagliatelle alla napoletana, pomodoro e basilico)
 
 
85. PASTA AI PINOLI
Pasta m/rækjum, kúrbít og furuhnetum í rjómasósu með hvítvíni og karrý
(Pasta w/shrimps, courgettes and pinenuts in a creamy white wine and curry sauce)
(Pasta ai gamberetti, zucchini, pinoli e curry)
 
 
120. SPAGHETTI „17 AGOSTO“
Með steiktum sveppum, skinku og rækjum í hvítvínsrjómasósu og steinselju
(Spaghetti with panfried mushrooms, ham and shrimps in a creamy whitewine sauce)
(Spaghetti ai funghi, prosciutto cotto e gamberetti in una crema di salsa al vino bianco)
 
 
130. PENNE ALLA NEW YORKESE
Með litlum, steiktum, krydduðum kjötbollum í tómatsósu með rifnum parmesan að hætti Ítala
(With spiced, little meatballs in an Italian tomatosauce with parmesan)
(Penne con popettine di carne speziate in salsa di pomodoro e parmiggiano)
 
 
Eldbakað rósmarín brauð
Eldbakað rósmarin brauð
(Rosmarin bread)
(Pane al rosmarino)
 
 
HVÍTLAUKSBRAUÐ m/osti
Hvítlauksbrauð m/osti.
(Garlicbread w/cheese)
(Pane all´aglio e mozzarella)
 
 
19. HAWAI
Skinka og ananas
(Hawaii: Tomatoes, cheese, ham, pineapple)
(Pomodoro, formaggio, prosciutto e ananas)
 
 
21. QUATTRO STAGIONI
Skinka, sveppir, þistilhjörtu, paprika
(Quattro Stagioni: Cheese, ham, mushrooms, artichokes, paprika)
(Prosciutto, carciofini, peperoni, funghi)
 
 
22. PIZZA FUNGHI E PROSCIUTTO COTTO
Pizza m/sveppum og skinku
(Pizza with mushrooms and ham)
 
 
23. PIZZA AI FORMAGGI
Ostapizza með mozzarella, gráðosti og camembert
(Cheese pizza with Mozzarella, blue cheese and camembert)
(Pizza ai formaggi con mozzarella, gorgonzola e camembert)
 
 
24. NAPOLETANA
Ansjósur, ólífur og hvítlaukur
(Napoletana: Cheese, anchovies, olives, garlic)
(Formaggio, acciughe, olive, aglio)
 
 
25. AMERICANA
Sveppir, nautahakk og laukur
(Americana: Cheese, mushrooms, beef, onion)
(Mozzarella, funghi, carne e cipolla
 
 
26. PARMA
Hrá skinka
(Parma: raw ham)
(prosciutto crudo)
 
 
27. CIOCIARIA
Pepperoni, paprika, sveppir
(Ciociaria: cheese, pepperoni, green pepper, mushrooms)
(Formaggio, salamino piccante, peperoni e funghi)
 
 
28. DIAVOLA
Pepperoni, laukur, ólífur og grænn pipar
(Diavola: Cheese, pepperoni, onions, olives, green pepper)
(Formaggio, salamino, cipolla, olive, pepeverde)
 
 
29. PIZZA AI FRUTTI DI MARE
Rækjur, kræklingur, hvítlaukur og steinselja
(Marinara: Cheese, shrimps, garlic, mussels)
(Marinara: Formaggio, gamberetti, aglio, prezzemolo e cozze)
 
 
31. MARGHERITA
Ostur, basil
(Margherita: Cheese and basil)
(Margherita: Formaggio, basilico)
 
 
32. PIZZA CAMPAGNOLA
Pizza m/ ferskum tómötum, rucola og sneiddum parmesanosti.
(Pizza with fresh tomatoes, rucola and parmesan)
(Pomodoro fresco, rucola e parmigiano)
 
 
33. CALZONE
Hálfmáni, skinka, sveppir
(Calzone: Cheese, ham, mushrooms)
(Formaggio, prosciutto, funghi)
 
 
Aukaálegg - Ferskur mozzarella ostur
Aukaálegg
Aukaálegg
(Extras - Richieste)
 
 
34. COZZE ALLA BUSERA
Kræklingur með hvítlauk í tómat- hvítvínssósu
(Mussels with garlic in a tomato- white wine sauce)
 
 
35. CALAMARI ALLA ROMANA
Djúpsteiktur smokkfiskur m/salati og tartar sósu.
(Deep-fried squid w/salad and tartar sauce)
 
 
37. TONNO VENEZIANO
Túnfisksneið með kryddsmjöri að hætti Feneyjabúa með bakaðri kartöflu og árstíðarsalati
(Tuna steak with spiced Venetian butter, served with baked potato and a fresh season salad)
(Trancio di tonno al burro speziato alla Veneziana con patata al forno e insalata di stagione)
 
 
38. PESCATA DEL GIORNO
Fiskur dagsins m/ sveppum og blaðlauk í hvítvínsrjómasósu ásamt bakaðri kartöflu.
(Panfried catch of the day w/ mushrooms and leek in a creamy white wine sauce and a potato)
 
 
39. BACCALA´ ALLA LIVORNESE
Pönnusteiktur saltfiskur með lauk, hvítlauk og ólífum í mildri tómatsósu og soðnum kartöflum
(Panfried salt cod with onions, garlic and olives in a light tomato sauce and a baked potato)
(Baccala´ alla livornese)
 
 
41. AGNELLO TOSCANO
Heilsteikt lambafillet a la „chef“, borið fram m/bakaðri kartöflu og rauðvínssveppasósu
(Grilled filled of lamb, served with a baked potato and a creamy redvine-mushroom sauce)
(Filetto di agnello grigliato e timballo di patate)
 
 
42. CONTROFILETTI GARIBALDI
Steiktar nautamedalíur að hætti Napolíbúa með ajvar paprikumauki og croquette kartöflum
(Panfried beef-tendarloin, napolean style, served w/ajvar red pepper relish and croquettes)
(Fettine di manzo alla napoletana con crochette)
 
 
43. FILETTO DEI 7 COLLI
Nautapiparsteik m/grænpiparsósu og kartöfluböku.
(Peppersteak w/greenpepper-sauce, served with a baked potato)
(Filetto al pepe verde etimballo di patate)
 
 
44. PETTI DI POLLO
Pönnusteiktar kjúklingabringur m/sveppum í rjóma-marsalasósu, borið fram m/bakaðri kartöflu
(Panfried chickenbreast w/mushrooms in a creamy marsalasauce, served with a baked potato)
(Petti di pollo ai funghi, con salsa al marsala)
 
 
45. MEDAGLIONI AL GORGONZOLA
Grillsteiktar nautalundir í gorgonzola rjómasósu með gratineruðum kartöflum.
(Grilled beef w/gorgonzola-cream sauce and gratinated potatoes)
(Medaglioni di manzo al gorgonzola con patate gratinate)
 
 
46. VITELLO AI FUNGHI DI BOSCO
Kálfakjöt m/skógarsveppum, hvítvínssósu og bakaðri kartöflu
(Veal meat w/wildmushrom, in whitevinesauce and baked potatoes)
(Filetto di maiale con funghi al vino bianco e patate al forno)
 
 
47. SALTIMBOCCA ALLA ROMANA
Þunnt sneitt kálfakjöt m/hrárri skinku og salvíu, borið fram með hvítvínssósu og frönskum kartöflum
(Veal meat with raw ham and salvia, served with white-wine sauce and fries)
(Saltimbocca alla romana con cpatate fritte)
 
 
48. GRIGLIATA MISTA ITALIA
Nautalundir, lambafillet og kálfakjöt á grilli, borið fram með frönskum kartöflum.
(Grilled Beef, lambfillet and veal meat, served w/fries)
Griglaita di manzo -agnello e vitello con patate fritte)
 
 
101. GELATO MISTO ITALIANO
Blandaður ís með ávaxtasósu
(Mixed icecream with whipped cream and fruitsauce)
 
 
102. TORTA DEL GIORNO
Terta dagsins borin fram með heitri súkkulaðisósu og ferskum ávöxtum
(cake of the day w/hot chocolate and fresh season fruits)
(Con cioccolate e frutta fresca)
 
 
103. SELVA NERA
Ítölsk súkkulaðiterta með ferskum ávöxtum og rjóma
(Italian chocolate cake with fresh fruits and cream)
 
 
105. TORTA MARENGO CON FRUTTI DI BOSCO
Marengsísterta með heitri súkkulaðisósu, ferskum ávöxtum og þeyttum rjóma
(Marengo-icecreamcake with a warm chocolate sauce, fresh fruits and whipped cream)